Các loại nẹp sử dụng trong thi công trần xuyên sáng, trần Barrisol

 Barrisol là một hệ thống trần độc lập bao gồm hai thành phần chính là hệ xương khung viền và màng vải nhựa tổng hợp, màng này sẽ được căng và giữ bởi hệ khung xương viền. Vai trò của nẹp trong thi công trần xuyên sáng rất quan trọng. Cùng 6PM đề cập đến một số nội dung liên quan vấn đề này.

Vai trò của nẹp nhôm/PVC trong thiết kế trần xuyên sáng, trần đèn Barrisol:

- Nẹp nhôm xuyên sáng tạo khuôn khổ cho tấm trần căng. Điều này có nghĩa một hình thù trần xuyên sáng vuông, chữ nhật, tròn, oval trước hết đều do nẹp tạo thành.
vật tư trần xuyên sáng

- Việc sử dụng nẹp trần Barrisol cần phù hợp với mục đích sử dụng và mặt bằng, chỉ một thay đổi nhỏ trong thiết kế hệ trần xuyên sáng cũng có thể dẫn đến sự thay đổi loại nẹp tương thích. Linh động việc sử dụng nẹp chữ H, chữ F, chữ W, nẹp Profile-1 đều phụ thuộc vào hình thù tạo dựng nên sau này.

- Nẹp nhôm trần Barrisol cần đảm bảo tính đồng bộ, tức là trong một khuôn khổ line tốt nhất nên dùng duy nhất một loại nẹp để đảm bảo tính thống nhất trong tạo hình.

Chúng tôi sử dụng hệ thống cấu hình bán giấu kín bằng nhôm hoặc nhựa được thiết kế đặc biệt cho phép chúng tôi tạo ra trần phẳng cũng như các đường cong, mái vòm, mái vòm và nhiều hình dạng khác. Các cấu hình Trần căng của chúng tôi được thiết kế để hoạt động với việc lắp đặt từ tường đến tường, từ trần đến trần hoặc từ tường đến trần. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các thanh nhôm định hình được thiết kế cho hệ thống trần treo và bộ khuếch tán ánh sáng. (Theo nhà thi công trần xuyên sáng Barrisol Varax từ Pháp cho hay)

 Các loại nẹp trần xuyên sáng, trần Barrisol thông dụng:

Trần được dùng hệ thống vương viền rất đa dạng; sở hữu thể tạo hình cung vòm hay nhiều mẫu dạng hình khác theo nhu cầu của chủ đầu tư mong muốn. Chính điều này đã tạo ra một lợi thế khác biệt lớn khi dùng trần xuyên sáng.

Các loại nẹp trần xuyên sáng barrisol

- Nẹp nhôm chữ H: Đây cũng là nẹp khá phổ biến bởi có áp dụng được nhiều trong nhiều tình huống, là loại nẹp xuyên sáng chiếm đến 70% khối lượng sản phẩm thông dụng.

- Nẹp nhôm chữ F: Đây là loại nẹp được sử dụng nhiều bởi tính tiện dụng, độ tin cậy cao, trong các trường hợp khác nhau nẹp F có thể thay thế toàn bộ các loại nẹp khác
- Nẹp nhôm đôi W: nẹp có tác dụng nối hai tấm Polymer đối với các trần diện tích rộng hoặc trong một số trường hợp đặc biệt.

- Nẹp Profile nhựa (Nẹp chữ P nhựa) : Đây là loại nẹp có giá thành cao, dùng trong các trường hợp khuôn hình trần xuyên sáng uốn cong, lượn nhiều hoặc hình tròn, elip, oval...

 

6pm Decor là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc thực hiện các dự án thi công trần xuyên sáng, trần sao cho nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng, sảnh khách sạn hoặc trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng karaoke...Mọi sản phẩm của chúng tôi đều bảo hành từ 36 tháng trở lên. Chúng tôi nhận thi công khắp toàn quốc, cung cấp vật tư phụ kiện cho các đối tác với giá tốt.

Đặt hàng thi công: 0973.745.033

Yêu cầu làm đại lý, mua vật tư: 0973.745.033

Gửi File, hình thiết kế: Zalo : 0973.745.033 - Email: tranxuyensangvecta@gmail.com
tran xuyen sangCopyright © Trần Xuyên Sáng - Trần Barrisol, Đèn Xuyên Sáng Barrisol, Trần Nhà 3D, Trần Sao Phòng Ngủ Sợi Quang | Designed by Trần xuyên sáng 6pm
Địa chỉ: 62 đường số 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM (Kiêm nhiệm thi công tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu,Tây Ninh, Tiền Giang)
Hà Nội (và miền Bắc): Tầng 4, 124 Vĩnh Tuy, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 42 Phú Xuân, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Đại Lý Trần Xuyên Sáng Nha Trang: 1114 Đường 2/4 - Vạn Thắng - Nha Trang - Khánh Hòa
Đại Lý Trần Xuyên Sáng Cần Thơ :139 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Văn phòng Trần Xuyên Sáng Tây Nguyên : 41 Bế Văn Đàn, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Tổng đài Hotline/Zalo : 0973.745.033
E-Mail: tranxuyensangvecta@gmail.com | thicongtran.com@gmail.com